I/ Giới thiệu :
Dịch vụ sửa máy tính từ xa của ProBox là 1 dịch vụ có thể giúp khách hàng xử lý các trường hợp máy tính vẩn còn kết nối mạng internet hoặc bị ngắt kết nối internet nhưng vẫn còn can thiệp từ xa thông qua thiết bị điều khiển của ProBox hoặc khách hàng đầu tư sẳn.
ProBox là doanh nghiệp hoạt dộng hơn 10 năm trong ngành IT và đã có uy tín nhất định . Đặt biệt là rỏ ràng trong khâu tiếp nhận và kết nối. Hình thức thanh toán linh hoạt. ProBox đã dầu tư xây dung uy tín và thương hiệu đặt biệt là niêm tin lớn trong ngành, nên khách hàng có thể tương tác và kết nối ngay mà không cần bận tậm vấn đề bảo mật (với quy trình dưới day khách hàng sẽ hiểu vì sao có thể đạt độ an toàn khi kết nối)

II/ Quy trình:
1. Khách hàng sẽ yêu cầu với đội ngủ IT thông qua : giao diện tạo yêu cầu (cam kết 15 giây phản hồi, sau khi nhập đủ số điện thoại và tên liên lạc).
2. Cung cấp ID Ultraview (và mật khẩu)
3. Tiến hành kiểm tra xử lý ,
4. Sau khi hoàn tất : quý khách đổi lại mật khẩu Ultraview

III/ Chi phí :
1. Phí xử lý sử cố các phần mềm và cấu hình, thành công thu : 50,000 đồng/lần
2. Phí cài đặt cài phần mềm mới : 50,000 đồng/lần
3.

IV/ Bán thiết bị sửa máy tính từ xa:
Quý khách hàng ở xa tin tưởng phương pháp làm của ProBox hiệu quả có thể đầu tư 1 thiết bị dự phòng có thể sửa máy tính từ xa ở mức độ không thể vào win nhưng vẫn còn có thể kết nối internet.

V/ Quý khách hàng cần sự hổ trợ tổng thể:
Đề xuất khách hàng sử dụng gói dịch vụ IT hàng tháng

Nhân viên điều hành của PROBOX sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận đơn hàng !